Giới thiệu

Có thể bạn chưa nghĩ tới…Tôi đã từng giúp những người lớn và trẻ nhỏ trong gia đình quây quần bên nhau, “cai nghiện tivi, smartphone, máy tính bảng, trò chơi điện tử,…” nhờ việc uống trà.

Ở thành phố nhộn nhịp ít khi bạn tìm thấy được cảnh mâm cơm gia đình đúng nghĩa mà thay vào đó là những bữa ăn vội vã, ăn một mình, ăn thật nhanh để tranh thủ làm tiếp công việc, xem tivi hay chơi game,…Không khó để bắt gặp cảnh bố thì ngồi xem tin tức, vợ thì loay hoay trong bếp, những đứa con nằm lướt điện thoại không ngừng,…không ai nói với nhau một lời nào.

Cần lắm một thứ gì đó có thể “hút” mọi người lại với nhau để có những bữa cơm gia đình thân mật hay những phút giây trò chuyện vui vẻ,…

Tôi đã tìm đến trà một cách tình cờ khi về quê một người bạn, cũng như mọi lần, ăn tối xong tôi lại bấm điện thoại không ngừng cho đến khi đứa bạn mời tôi vào thưởng trà cùng gia đình. Trên bàn là một ấm trà lài thơm đã được pha sẵn, kế bên là một ít kẹo lạc, vừa ăn vừa nhâm nhi, trò chuyện đến tận khuya.

Nghĩ sao thật đơn giản, mà nhà mình trước giờ chưa bao giờ được cái không khí như vậy nhỉ…Vậy là về tôi cũng tập tành mua ấm, mua trà về pha & mời mọi người thưởng thức. Những đứa nhóc chăm chú nhìn tôi pha trà, uống chén nào là hết chén nấy làm tôi pha không kịp,…vậy là nhà tôi vui hẳn, mọi người cũng dần bớt đi việc riêng vào buổi tối mà thay vào đó là những “buổi tiệc trà” đơn giản mà vô cùng ấm áp.

Quà tặng trong cuộc sống…

Hiện nay, quà tặng là một món quà thiết yếu trong cuộc sống của mỗi cá nhân & những doanh nghiệp. Nói về quà tặng, nếu là doanh nghiệp tặng khách hàng thì bạn sẽ nghĩ ngay đến những món quà lưu niệm như bút, lịch, sổ tay,…còn nếu là cá nhân những món quà thường sẽ là bánh trái, rượu bia, hay những thứ đắt tiền như đồng hồ, điện thoại,…

Quà tặng trà…

Và sẽ rất ít người nghĩ đến Trà để làm quà tặng…Quà tặng trà là một gợi ý cho bạn, tại sao không?

Bạn có rất nhiều lý do để chọn trà làm quà tặng thay vì nghĩ đến những món quà trên như trà tốt cho sức khỏe gấp nhiều lần bia rượu hay bánh trái, trà phù hợp với hầu hết mọi lứa tuổi, trà mang lại cho người tặng cũng như người sử dụng phong cách sống chậm lại, chiêm nghiệm cuộc sống, biết nghĩ về gia đình, về sức khỏe,…

Hãy chọn món quà mà bạn thích…

Đương nhiên, đó cũng chỉ là một gợi ý nhỏ của chúng tôi về món quà mà bạn sắp sửa tặng. Nếu bạn cảm thấy thích, hãy ghé xem những sản phẩm quà tặng trà của chúng tôi, xin cảm ơn!

Về trang chủ