Mã: HTGTT Danh mục:

Chia sẻ:

Hộp Trà Giấy Truyền Thống

340.0001.500.000

Chất liệu hộp: Giấy dày 3 lớp, cứng
Bộ đầy đủ bao gồm: 1 hộp lớn, 2 hộp nhỏ, gói trà được hút chân không 100%, 1 túi vải
Loại trà: Tùy chọn 200g trà bất kỳ (Riêng Trà shan tuyết Tà Xùa | Vân shan trà Tà Xùa | Hồng shan trà Hà Giang | Bạch shan trà Suối Giàng chỉ để được 180g trà do cánh của dòng trà shan tuyết to hơn những loại trà khác nên không để vừa 200g)


Miễn phí vận chuyển khu vực Hà Nội & TP.HCM


Các tỉnh khác
Đơn hàng >= 300.000đ: Phí vận chuyển 15k
Đơn hàng >= 450.000đ: Miễn phí vận chuyển

sản phẩm liên quan

Mô tả

Video mở hộp sản phẩm Hộp Trà Giấy Truyền Thống

Hộp Trà Giấy Truyền Thống là bộ quà tặng trà cao cấp mang ý nghĩa may mắn và thành công, phù hợp khi biếu tặng đối tác, quà tặng đồng nghiệp, quà tặng cho những hội nghị khách hàng,…

Hộp quà mang màu sắc xanh sang trọng, mang ý nghĩa may mắn và thành công, phù hợp khi biếu tặng đối tác, quà tặng cho doanh nghiệp, quà tặng tết cho người thân…

Bộ hộp trà giấy truyền thống cao cấp mang màu xanh chủ đạo khéo léo kết hợp với màu đỏ, vừa thể hiện sự tinh tế, khéo léo lại vừa thể hiện sự sang trọng. Họa tiết trống đồng mang đặc trưng của văn hóa Việt được lồng ghép hài hòa ở bề mặt càng làm cho món quà trở nên ý nghĩa , hoàn toàn thích hợp làm quà tặng, quà biếu.

Hộp Trà Giấy Truyền Thống
Hộp Trà Giấy Truyền Thống được làm từ giấy dày 3 lớp, cứng, rất chắc chắn nhưng không kém phần tinh tế kết hợp cùng họa tiết trống đồng.
Hộp Trà Giấy Truyền Thống
Bên trong hộp lớn có 2 hộp nhỏ, mỗi hộp để được 100gr trà tùy chọn

Tặng trà – Sự khéo léo và tinh tế

Hộp quà tặng trà đẹp không chỉ là món quà được trao đi mà còn gián tiếp thể hiện tấm lòng của người tặng. Tặng sao cho khéo, tặng sao để người nhận vừa lòng không phải là điều ai cũng làm được.

Trà là thức uống truyền thống, mang đậm nét đẹp văn hóa đồng thời là thức uống mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tặng trà là một cách thể hiện sự khéo léo và tinh tế của người tặng quà.

Bạn có thể chọn hộp quà đi kèm với loại trà khác. Liên hệ với chúng tôi để có được món quà ưng ý nhất nếu bạn muốn chọn trà làm quà tặng.

Thông tin bổ sung
Kích thước 22 × 18 × 8.5 cm
Loại trà

Bạch Shan Trà Suối Giàng, Hồng Shan Trà Hà Giang, Trà Đinh Thái Nguyên, Trà Lài Thượng Hạng, Trà Nõn Tôm Thái Nguyên, Trà Ô Long Lộc Hương, Trà Ô Long Quý Long, Trà sen Tây Hồ Bách Diệp, Trà sen Tây Hồ Thượng Hạng, Trà Shan Tuyết Tà Xùa, Vân Shan Trà Tà Xùa

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hộp Trà Giấy Truyền Thống”