Gợi Ý Quà Tặng Nhân Viên Công Ty Mang Nhiều Ý Nghĩa Và Phù Hợp

Một trong những cách giúp tạo động lực làm việc, giữ chân được nhân viên giỏi cho doanh nghiệp chính là sự quan tâm chân thành đối với họ. Đặc biệt là kịp thời khen thưởng, tặng quà khích lệ và tri ân sự cống hiến của nhân viên vào những ngày lễ quan trọng. Tuy nhiên, việc lựa chọn Quà Tặng Nhân Viên không hề dễ dàng. Do vậy, những thông tin hữu ích sau đây sẽ là gợi ý thú vị cho doanh nghiệp của bạn. 

Nên mua quà tặng nhân viên trong những dịp nào?

Thông thường, các doanh nghiệp sẽ tặng quà tri ân những nỗ lực và thành tích của nhân viên đạt được trong quá trình làm việc vào những thời điểm thích hợp sau đây:

Quà tặng nhân viên lâu năm

Quà tặng nhân viên lâu năm
Đối với nhân viên lâu năm thì gợi ý sản phẩm trà làm quà tặng khá phù hợp và giá trị

Nếu bạn chọn quà cho những nhân viên đã có thời gian dài gắn bó cùng xây dựng doanh nghiệp phát triển vững mạnh thì bạn phải chọn quà thật ý nghĩa cũng như thật sự tinh tế để lựa chọn quà tri ân xứng đáng với những giá trị mà họ đã tạo ra. 

Thông thường, những món quà tặng nhân viên lâu năm sẽ mang nhiều ý nghĩa tình cảm và có thể giữ làm kỷ niệm lâu dài với thời gian. Bên cạnh những lời tri ân thì những món quà còn mang ý nghĩa tượng trưng về những điều may mắn, tốt đẹp gửi đến họ. Khi nhận những món quà được gói tỉ mỉ, chỉnh chu và chất lượng sẽ giúp nhân viên cảm nhận được lòng thành của doanh nghiệp. Từ đó, họ cảm thấy vui vẻ, quý mến doanh nghiệp hơn, và tự nhủ những gì mình cống hiến được công ty trân trọng. 

Quà tặng cho nhân viên công ty xuất sắc

Quà tặng cho nhân viên công ty xuất sắc
Quà tặng cho nhân viên công ty xuất sắc có thể là phong bì mang giá trị thể hiện sự nổ lực xứng đáng dành cho họ

Sau một dự án hoặc quý hoặc năm thường sẽ tiến hành đánh giá cuối năm lựa chọn ra nhân viên xuất sắc. Đối với họ khi đã nỗ lực hết mình với công việc chỉ mong nhận lại sự trân trọng. Nếu doanh nghiệp kịp thời khen thưởng đúng người đúng lúc sẽ phát huy được nhiều giá trị hay. Nhân viên sẽ có thêm động lực để đồng hành và tiếp tục cống hiến cho công ty. Ngược lại, nếu những gì họ cống hiến không được ghi nhận, nhân viên sẽ cảm thấy hụt hẫng, mất đi động lực gắn bó với tổ chức và dễ tìm một nơi khác phù hợp hơn. Tuy nhiên, không phải quà tặng nhân viên là yếu tố quyết định sự gắn bó với tổ chức hay không, nhưng ít nhiều nó cũng là yếu tố chi phối. 

Ngoài ra, những phần thưởng, những món quà xứng đáng, công bằng cho nhân viên xuất sắc sẽ là động lực giúp các nhân viên khác cùng nhau phấn đấu và cạnh tranh lành mạnh. 

Quà tặng cho nhân viên dịp cuối năm, lễ Tết

Quà tặng cho nhân viên dịp cuối năm, lễ Tết
Trà là thức uống truyền thống được sử dụng rất nhiều vào dịp lễ tết nên việc tặng trà cho nhân viên vào dịp này là rất phù hợp

Vào dịp cuối năm, Tết đến sẽ là thời điểm thích hợp để bạn gửi những món quà tặng nhân viên ý nghĩa nhằm động viên tinh thần và cảm ơn những cộng sự trung thành của mình. Cho dù, món quà mang giá trị vật chất hay tinh thần thì cũng thể hiện được sự quan tâm của công ty đến nhân viên. 

Những món quà thể hiện sự tôn trọng, khích lệ cho những cống hiến trong suốt một năm làm việc vất vả của họ sẽ rất cần thiết. Hiện nay, trên thị trường có nhiều món quà Tết ý nghĩa với những thông điệp riêng gửi đến người nhận giúp bạn lựa chọn dễ dàng. Đồng thời, đây cũng là nghệ thuật giữ chân người lao động vì khi vào năm mới thị trường lao động thường có nhiều biến động. Nếu công ty khéo léo, tinh tế chọn quà tặng cho nhân viên bằng cả tấm lòng sẽ giúp họ cảm nhận rõ hơn về điều này và tiếp tục gắn bó lâu dài. 

Quà tặng nhân viên dịp sinh nhật

Quà tặng nhân viên dịp sinh nhật
Tặng cây Kim Tiền cho nhân viên vào dịp sinh nhật như một lời chúc may mắn và tài lộc dành cho họ

Đối với mỗi người thì sinh nhật là dấu mốc đặc biệt. Và ai cũng mong đợi nhận được nhiều quan tâm và yêu thương vào dịp này. Do đó, bạn nên chú ý đến ngày sinh nhật của nhân viên để có những lời chúc tốt đẹp cùng món quà ý nghĩa thiết thực gửi tặng. Hoặc bạn có thể tổ chức buổi tiệc sinh nhật cho nhân viên nếu có điều kiện. Những điều bất ngờ trong dịp này sẽ tạo dựng được mối quan hệ, niềm vui, thoải mái và thể hiện sự quan tâm của bạn đến nhân viên. 

Gợi ý món quà ý nghĩa dành cho nhân viên

Mỗi nhân viên sẽ có một tính cách và sở thích riêng. Cũng như mỗi công ty sẽ có văn hóa tặng quà khác nhau. Do đó, để dễ dàng lựa chọn quà bạn nên căn cứ vào giới tính, độ tuổi, vị thế, sở thích, điều kiện kinh tế của công ty mà chuẩn bị những món quà thích hợp. Nếu bạn chưa biết lựa chọn món quà tặng nhân viên nào cho hợp lý thì có thể chọn một trong những món quà sau: 

Cài áo bông hoa đính đá cao cấp

Cài áo bông hoa đính đá cao cấp
Đây là món quà vô cùng sang trọng thể hiện sự ưu ái của doanh nghiệp dành cho nhân viên của mình

Đây là món quà ý nghĩa dành tặng cho nhân viên nữ. Hiện nay, trên thị trường có nhiều mẫu cài áo hình bông hoa đính đá cao cấp đầy sang trọng. Những nhân viên nữ sẽ cực kỳ thích món quà này. Vì dễ dàng phối với áo, váy khi đi làm hoặc đi chơi hoặc đi tiệc đều được. Đặc biệt, ý tưởng tặng quà này sẽ là gợi ý hay khi chọn làm quà cho nhiều độ tuổi khác nhau. Đồng thời, món quà này còn giúp tôn thêm vẻ đẹp ấn tượng, thu hút, trang nhã, hiện đại và sang trọng, nên các chị em rất thích. 

Bạn có thể đặt đồng loạt cho nhân viên nữ của công ty nếu có điều kiện, hoặc tặng cho những nhân viên có thành tích xuất sắc. Khi nhận món quà này, nhân viên sẽ cảm thấy mình được quan tâm, yêu thương và trân trọng. 

Bộ phụ kiện vòng tay, nhẫn

Bộ phụ kiện vòng tay, nhẫn
Đối với món quà tặng nhân viên này đem đến sự hài lòng tuyệt đối, đặc biệt là chị em phụ nữ của doanh nghiệp bạn

Hiện nay, dòng sản phẩm vòng tay và nhẫn rất đa dạng thích hợp với nhiều đối tượng. Mỗi phụ kiện vừa có vai trò làm đồ trang sức đẹp mắt vừa mang ý nghĩa đặc biệt riêng, chẳng hạn như: 

Những phụ kiện vòng tay, nhẫn có nhiều ý nghĩa tích cực đến sức khỏe. Một vài chất liệu như đá, gỗ trầm hương sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng sức khỏe. Ngoài ra, những phụ kiện vòng, nhẫn hợp phong thủy đem lại may mắn, bình an, tài lộc và thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống. 

Do đó, có thể thấy đây là món quà tặng nhân viên mang ý nghĩa thiết thực và thể hiện được sự quan tâm của bạn đến tinh thần lẫn sức khỏe cùng công việc của nhân viên. Khi nhận được những món quà này, nhân viên sẽ rất vui và trân quý chúng. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả trong tặng món quà này, bạn nên nghiên cứu kỹ về sở thích và sinh mệnh của họ. 

Kỷ niệm chương

Kỷ niệm chương
Kỷ niệm chương được xem là món quà vô giá mà doanh nghiệp dành tặng cho nhân viên 

Đây là món quà vinh danh, tri ân những nỗ lực cống hiến xuất sắc của nhân viên cho tổ chức. Món quà này sẽ ghi nhận những thành tích họ đạt được, mang giá trị tinh thần khích lệ và làm kỷ niệm. Nhân viên có thể bày trí ở góc làm việc để tạo động lực phấn đấu tốt hơn. 

Trên kỷ niệm chương sẽ thể hiện thông tin nhân viên, logo công ty do vậy bên cạnh ý nghĩa khẳng định giá trị của họ thì đây cũng là hình thức giới thiệu về thương hiệu công ty. Với đa dạng mẫu kỷ niệm chương như hiện nay, bạn có thể lựa chọn loại kỷ niệm chương phù hợp và có hình thức trang trọng để vinh danh nhân viên.

Quà tặng công nghệ, điện tử

Quà tặng công nghệ, điện tử
Dành tặng cho nhân viên của bạn những món quà công nghệ, điện tử cũng là một cách để thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đến với nhân viên

Đối với những công ty lớn thì quà tặng công nghệ, điện tử cho những thành tích của nhân viên không còn quá xa lạ. Trong thời buổi công nghệ phát triển như vũ bão thì bạn có thể chọn: đồng hồ thông minh, điện thoại thông minh, máy tính xách tay, tai phone cao cấp, sổ tay thông minh, vòng tay thông minh, máy ảnh, máy chăm sóc da thông minh,… Đây là những món quà giá trị, có nhiều ý nghĩa và khả năng ứng dụng cao. 

Với những cống hiến đầy nỗ lực của nhân viên cho sự phát triển của công ty thì việc lựa chọn món quà tặng cho nhân viên giá trị thích hợp với thời đại sẽ là điều xứng đáng. Những món quà này còn mang lại giá trị tinh thần cao, giúp nhân viên cảm thấy hào hứng và gắn bó tốt hơn với tổ chức công ty. 

Phiếu quà tặng – Món quà tặng nhân viên dịp cuối năm

Phiếu quà tặng – Món quà tặng nhân viên dịp cuối năm
Phiếu quà tặng này có vẻ rất thích hợp cho các chị em phụ nữ mong muốn được làm đẹp vào dịp cuối năm

Vào dịp cuối năm, nhu cầu mua sắm của nhân viên sẽ cao. Do vậy, phiếu quà tặng là một trong những món quà tặng nhân viên thiết thực đầy ý nghĩa, giúp họ giảm bớt gánh nặng kinh tế vào dịp này. Những phiếu quà tặng để mua những món đồ, vật dụng cần thiết cho ngày Tết sẽ càng ý nghĩa hơn giúp nhân viên thoải mái mua sắm theo giá trị phiếu quà tặng. Đây là món quà tinh tế thể hiện sự quan tâm và khéo léo của bạn trong văn hoá tặng quà tại công ty. 

Như vậy, có thể thấy phiếu quà tặng là món quà hữu ích, thiết thực đã và đang nhận được nhiều sự lựa chọn từ doanh nghiệp cho nhân viên. 

Túi/ ví da

Túi/ ví da
Túi/ ví da là một trong những món quà ý nghĩa dành cho nhân viên nam của công ty

Túi cho nhân viên nữ và ví da cho nhân viên nam, đang được lựa chọn phổ biến để làm quà tri ân tại nhiều doanh nghiệp. Món quà này thể sự đẳng cấp và chuyên nghiệp của nhân viên trong việc quan tâm đến sự đồng hành từ lâu với công ty. 

Hiện nay, túi và ví da đa có nhiều mẫu mã và kiểu dáng sang trọng với những thiết kế đơn giản nhưng đẹp mắt. Bạn nên chọn những mẫu có kiểu dáng đơn giản, thích hợp với nhiều đối tượng thì sẽ dễ dàng hơn khi lựa quà. Nhân viên có thể sử dụng món quà này thường xuyên, giúp họ luôn nhớ về nơi đã và đang gắn bó, giúp tăng thêm tình cảm bền chặt. 

Sổ tay cao cấp

Sổ tay cao cấp
Sổ tay cao cấp là một trong những món quà được các doanh nghiệp chọn làm quà tặng nhân viên nhiều nhất

Sổ tay là món đồ quen thuộc với nhiều nhân viên, giúp nhanh chóng thu thập và lưu trữ nhiều kiến thức, thông tin cần thiết. Điều đó, có thể thấy gợi ý này là gợi ý đơn giản nhưng rất thực tế vì nhiều người dùng và không kén chọn. Hơn nữa, món quà này có giá thành hợp lý, không quá cao nên công ty vẫn có thể áp dụng tặng cho nhiều nhân viên.

Trà xanh – Quà tặng nhân viên mang nhiều ý nghĩa

Trà xanh - Quà tặng nhân viên mang nhiều ý nghĩa
Trà xanh – Quà tặng nhân viên mang nhiều ý nghĩa thể hiện sự quan tâm chu đáo của chủ doanh nghiệp dành cho nhân viên

Ngoài những gợi ý trên, thì chúng tôi muốn đưa ra một gợi ý khác thích hợp làm quà tặng nhân viên với nhiều ý nghĩa và giá trị cho sức khỏe và tinh thần, đó là trà xanh. Từ lâu, trà xanh được biết đến là loại thức uống an toàn với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. 

Mỗi loại trà có chất lượng, vị ngon và công dụng riêng thích hợp với lứa tuổi và sở thích. Đây sẽ là món quà giá trị và ý nghĩa tặng cho những nhân viên có sở thích thưởng thức trà. 

Hiện nay, tại Quà Tặng Trà đang có nhiều loại trà chất lượng cao cấp, có nguồn gốc rõ ràng thích hợp để bạn tin tưởng lựa chọn. Đối với những nhân viên trẻ tuổi bạn có thể lựa chọn sản phẩm trà ô long hoặc trà Thái Nguyên. Còn những nhân viên lớn tuổi hơn, làm lâu năm bạn có thể gửi tặng họ trà Đinh Tân Cương thượng hạng, trà ướp sen cao cấp hoặc trà Shan Tuyết cổ thụ. Khi thưởng thức những loại trà này, tinh thần và sức khỏe sẽ được cải thiện, giúp họ tập trung làm việc hiệu quả hơn. 

Xem các mẫu sản phẩm hộp trà quà tặng đẹp, sang trọng:

Đặc biệt, bạn còn có thể dùng hồng trà để làm quà tặng nhân viên của mình
Đặc biệt, bạn còn có thể dùng hồng trà để làm quà tặng nhân viên của mình

Kết luận

Với những thông tin và gợi ý hay về quà tặng nhân viên trong bài viết này, chúng tôi mong rằng bạn sẽ dễ dàng hơn khi chọn quà tặng. Bên cạnh đó, nếu bạn có nhu cầu muốn lựa chọn quà mang giá trị tinh thần, vật chất có ý nghĩa và thể hiện được sự quan tâm chân thành đến nhân viên, bạn có thể tìm đến Quà Tặng Trà. Chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm trà ngon, đạt chất lượng và uy tín. 

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *