Xu Hướng Lựa Chọn Quà Tặng Tết Doanh Nghiệp Độc Đáo

Doanh nghiệp có thành công trong kinh doanh hay không một phần cũng nhờ sự đóng góp của nhân viên, đối tác và khách hàng. Nhiều doanh nghiệp thường lựa chọn hình thức tặng quà Tết để cảm ơn sự đồng hành của họ trong một năm qua. Sau đây mời bạn cùng theo dõi những nội dung liên quan đến lựa chọn quà tặng tết doanh nghiệp

Ý nghĩa quà tặng Tết doanh nghiệp

Ý nghĩa quà tặng Tết doanh nghiệp
Quà tặng Tết doanh nghiệp mang rất nhiều ý nghĩa và tuỳ thuộc vào từng món quà cụ thể để biểu đạt tình cảm ấy dành cho người nhận

Mỗi món quà tặng tết doanh nghiệp thể hiện một ý nghĩa tượng trưng cho những điều may mắn, tốt đẹp, sức khỏe và bình an. Do đó, vào dịp Tết doanh nghiệp thường tặng quà nhằm:

  • Thể hiện tình cảm, sự quan tâm chân thành, sự tôn trọng đến với đối tác, khách hàng và những nhân viên tâm huyết, sẵn sàng cống hiến cho doanh nghiệp. 
  • Việc tặng quà Tết như hành động tri ân sâu sắc và cảm ơn những sự tin tưởng hợp tác làm ăn cũng như lựa chọn sản phẩm của đối tác khách hàng với doanh nghiệp.
  • Thể hiện sự chuyên nghiệp và phát triển của doanh nghiệp qua chất lượng, sự chỉnh chu của từng món quà gửi tặng vào dịp Tết. 
  • Tặng quà – một hình thức khác đem thương hiệu sản phẩm, thương hiệu doanh nghiệp đến với những khách hàng tiềm năng. Vì những món quà thiết thực mà doanh nghiệp lựa chọn để tặng có thể tinh tế đưa slogan hoặc logo doanh nghiệp lên. 
  • Tạo dựng niềm tin, tình cảm giúp đối tác, khách hàng và nhân viên yêu mến doanh nghiệp, tiếp tục đồng hành trong thời gian tới. 
  • Những món quà cao cấp, mang giá trị vật chất hoặc tinh thần được lựa chọn cẩn thận, tỉ mỉ chứa đựng nhiều tình cảm và lòng thành của doanh nghiệp sẽ giúp khách hàng mãi nhớ về đơn vị. 

Như vậy, tặng quà Tết với nhiều ý nghĩa tích cực sẽ là gợi ý hay cho doanh nghiệp trong chiến lược kinh doanh và phát triển của mình. 

Quà Tết doanh nghiệp cho đối tác, khách hàng

Đối tác, khách hàng là những người hợp tác và lựa chọn dịch vụ của đơn vị. Đối với họ doanh nghiệp phải thể hiện được sự chuyên nghiệp, uy tín và có nhiều chính sách thu hút sự quan tâm thích hợp. Bên cạnh chất lượng sản phẩm thì đây sẽ là cách giúp đối tác, khách hàng cảm thấy hài lòng hơn với doanh nghiệp. 

Quà Tết doanh nghiệp tặng đối tác

Quà Tết doanh nghiệp tặng đối tác
Sản phẩm Hộp Tâm Giao Trà Sen Tây Hồ – Quốc Ẩm Đất Việt được xem là một trong những món quà tặng Tết doanh nghiệp dành cho đối tác ý nghĩa và sang trọng nhất

Thông thường đối tác của doanh nghiệp là những cơ sở sản xuất, công ty,… hợp tác làm ăn vì lợi ích chung. Do vậy, khi lựa chọn quà cho đối tác doanh nghiệp phải tinh tế chọn những món quà ý nghĩa, sang trọng và đặc biệt phù hợp với văn hóa tặng quà của họ. Vì đối tác của doanh nghiệp có thể là đối nước Việt Nam hoặc đối tác nước ngoài. Mỗi đối tác sẽ có văn hóa, có sở thích và vị thế khác nhau nên cần dành thời gian nghiên cứu về đối tác để tặng quà cho hợp lý. Món quà Tết tặng doanh nghiệp đối tác phải thể hiện được sự quan tâm và tri ân chân thành của doanh nghiệp. Tuy những món quà không quá đắt nhưng cũng phải đòi hỏi sự chỉnh chu và đạt chất lượng. 

Xem mẫu quà tặng trà đẹp: Hộp Tâm Giao Trà Sen Tây Hồ

Quà Tết cho doanh nghiệp tặng khách hàng

Quà Tết cho doanh nghiệp tặng khách hàng
Trên thị trường có rất nhiều quà Tết cho doanh nghiệp tặng khách hàng, hãy cân nhắc chọn một món quà thật ý nghĩa và thiết thực nhé!

Khách hàng thì có nhiều nhóm đối tượng khác nhau, doanh nghiệp nên phân khúc đối tượng khách hàng và lên kế hoạch tặng quà đầy đủ. Vì đối với doanh nghiệp thì khách hàng là những người tin tưởng lựa chọn sản phẩm với số lượng nhiều hoặc ít. Do vậy, để giữ chân được khách hàng, đẩy mạnh doanh thu thì doanh nghiệp cần cân đối lựa chọn quà Tết tặng khách hàng hiệu quả, cân đối kinh phí và có ý nghĩa thiết thực. 

Quà tặng Tết doanh nghiệp cho công nhân, nhân viên

Đây là những người có vai trò trực tiếp tạo ra những dịch vụ, sản phẩm và cống hiến cho sự phát triển của doanh nghiệp. Tết là thời điểm thích hợp để doanh nghiệp lựa chọn phần quà ý nghĩa thiết thực để tri ân và khích lệ những đóng góp của họ. Điều này, cũng là hình thức giúp công nhân, nhân viên có thể động lực để tiếp tục cống hiến và làm việc sáng tạo cho năm mới. 

Quà Tết doanh nghiệp tặng công nhân

Quà Tết doanh nghiệp tặng công nhân
Quà Tết cho doanh nghiệp tặng công nhân có thể giá trị không lớn nhưng phải thể hiện lòng cảm ơn chân thành của lãnh đạo đối với công nhân của mình

Công nhân là nguồn nhân lực đông đảo của doanh nghiệp, do vậy những đóng góp của họ vào chất lượng sản phẩm là rất lớn. Để mang lại hiệu quả tặng quà, trao tay công nhân những món quà thiết thực mà ý nghĩa doanh nghiệp nên có kế hoạch tặng quà rõ ràng, đảm bảo chất lượng và phù hợp với ngân sách. 

Quà Tết doanh nghiệp tặng nhân viên

Quà Tết doanh nghiệp tặng nhân viên
Trà là thức uống được sử dụng rất nhiều vào ngày tết vì vậy việc làm quà tặng nhân viên là điều khá hợp lý

So với công nhân thì nhân viên có số lượng ít hơn, nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng biết cách lựa chọn quà cho nhân viên được hiệu quả. Tùy theo điều kiện phát triển của doanh nghiệp, bạn sẽ lựa chọn những món quà có giá thành hợp lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Những món quà Tết ý nghĩa sẽ giúp nhân viên cảm nhận rõ hơn sự quan tâm của doanh nghiệp và gắn bó lâu dài hơn.  Bạn có thể lựa chọn những món quà liên quan đến công việc của họ hoặc những hộp bánh kẹo Tết chất lượng,… Bạn có thể tham khảo thêm những gợi ý quà tặng Tết cho nhân viên phía dưới.

Quà tặng Tết cho cấp trên

Quà tặng Tết cho cấp trên
(Hộp Trà Gỗ Vạn Xuân) Quà tặng Tết cho cấp trên như một lời chúc ấm áp của tất cả nhân viên dành tặng cho người lãnh đạo

Thông thường, để thể hiện sự tôn trọng, lòng cảm ơn và tình cảm trân quý của mình với sếp thì nhân viên sẽ cùng nhau lựa chọn món quà ý nghĩa tặng sếp. Như vậy, bên cạnh việc doanh nghiệp tặng quà cho nhân viên thì trong môi trường làm việc nhân viên cũng tặng quà cho cấp trên của mình. Bạn có thể dựa vào giới tính, độ tuổi và sở thích của cấp trên để chọn quà phù hợp. Những món quà có thể mang nhiều giá trị tinh thần hoặc vật chất cũng sẽ là món quà ý nghĩa và quý giá nếu người tặng dồn tất cả tình cảm vào đấy.

Xem mẫu quà tặng trà đẹp: Hộp Trà Gỗ Vạn Xuân

Top những món quà tặng tết doanh nghiệp ấn tượng

Mỗi món quà sẽ mang thông điệp riêng và phù hợp với từng nhóm đối tượng người nhận quà khác nhau. Nếu doanh nghiệp đang có ý định tặng quà Tết thì có thể tham khảo qua những gợi ý quà tặng mà chúng tôi đưa ra dưới đây: 

Hộp rượu vang

Top những món quà tặng tết cho doanh nghiệp ấn tượng
Top những món quà tết cho doanh nghiệp ấn tượng đó là rượu vang

Đây là món quà thể hiện sự cao cấp, sang trọng và tốt cho sức khỏe nếu sử dụng hợp lý. Thông thường, món quà này dùng để tặng đối tác, khách hàng VIP. Rượu mang nhiều nghĩa sức khỏe, hạnh phúc và bình an cho năm mới. Trong năm mới mọi người thường họp mặt lại chúc mừng, mở thêm chai rượu vang thưởng thức và tận hưởng khí trời mùa xuân thì thật tuyệt vời. Trong hộp rượu vang này có thể kèm thêm ly rượu kiểu dáng đẹp mắt hoặc những loại mứt hoặc hạt dinh dưỡng để dùng cùng rượu. 

Tranh treo tường

Top những món quà tặng tết cho doanh nghiệp ấn tượng
Tranh treo tường phú quý là một trong những món quà tết cho doanh nghiệp ấn tượng

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại tranh treo tường đa dạng về chất liệu, kích thước và kiểu dáng với những ý nghĩa tốt đẹp. Căn cứ vào những ý nghĩa doanh nghiệp có thể chọn tặng cho từng đối tác, khách hàng,… Những loại tranh mang lời chúc thành công, bình an, sức khỏe và hạnh phúc đến người nhận có thể kể đến như: tranh Phật, hoa sen, mã đáo thành công, tranh uyên ương, tranh chữ,…

Vật phẩm phong thủy

Top những món quà tặng tết cho doanh nghiệp ấn tượng
Linh vật phong thuỷ rồng được làm từ đá xanh là món quà tặng tết cho doanh nghiệp ấn tượng

Phong thủy là yếu tố mang lại sự thịnh vượng, may mắn, tài lộc cho gia chủ. Nhiều người quan tâm đến yếu tố này rất thích nhận những món quà là linh vật theo tuổi hoặc theo phong thủy. Người nhận sẽ dùng món quà này trang trí cho không gian làm việc thêm đẹp mắt và thẩm mỹ hơn. Khi lựa chọn món quà này, bạn phải quan tâm đến sở thích, sinh mệnh của đối tác, khách hàng. Bạn có thể chọn vật phẩm như: cóc vàng, cây tài lộc bằng vàng, ngựa vàng, thỏi vàng, cá, tỳ hưu, rồng,…

Quà Tết rau củ quả

Top những món quà tặng tết cho doanh nghiệp ấn tượng
Món quà tặng tết cho doanh nghiệp ấn tượng và thiết thực thì không thể bỏ qua rau, củ quả nhé

Đây là món quà thiết thực cho ngày Tết, người nhận có thể sử dụng chế biến thành bữa ăn ngon và bổ dưỡng cho gia đình. Những sản phẩm rau củ quả trồng theo phương pháp sạch, an toàn cho sức khỏe con người sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng khách hàng, nhân viên và công nhân để thể hiện được sự quan tâm của doanh nghiệp đối với đời sống thường nhật của họ. Món quà rau củ tươi xanh này như lời chúc tốt đẹp, dồi dào sức khỏe và năng lượng cho một năm mới. 

Quà tết cho doanh nghiệp tạo hình độc đáo

Top những món quà tặng tết cho doanh nghiệp ấn tượng
Những món quà tặng tết cho doanh nghiệp ấn tượng với những tạo hình độc đáo

Vào ngày Tết nhu cầu trang trí và trưng bày của nhiều người tăng cao. Đáp ứng nhu cầu này, nhiều sản phẩm tạo hình độc đáo xuất hiện thu hút nhiều sự quan tâm lựa chọn như: tạo hình chữ trên bưởi, dừa, dưa hấu,… Những đường nét tinh tế, sắc sảo góp phần tạo điểm nhấn ấn tượng cho món quà. Bạn có thể tìm đến cơ sở cung cấp dịch vụ tạo hình trái cây để khắc theo nhu cầu tặng quà của doanh nghiệp. Trên món quà này cũng có thể khắc logo của doanh nghiệp, tạo điều kiện Pr hiệu quả và tiết kiệm. Thông thường, những món quà này sẽ tặng cho sếp, khách hàng VIP và đối tác. 

Quà tết sức khỏe – ý tưởng cho doanh nghiệp

Quà tết sức khỏe – ý tưởng cho doanh nghiệp
Hồng Trà Shan Tuyết Hà Giang là thức uống vô cùng tốt và được xem là quà tết sức khỏe, ý nghĩa dành cho doanh nghiệp

Sức khỏe là yếu tố quan trọng được nhiều người quan tâm, bất kể ai cũng muốn nhận được những món quà có giá trị tốt cho sức khỏe. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại quà đáp ứng yếu tố dinh dưỡng cho cơ thể như: nhân sâm, hạt dinh dưỡng, yến sào,… Ngoài ra, trà xanh – thức uống mang nhiều giá trị dinh dưỡng, dược liệu tốt cho tinh thần và sức khỏe sẽ là gợi ý hay cho quà tặng tết doanh nghiệp.

Quà tết sức khỏe – ý tưởng cho doanh nghiệp
Có rất nhiều sản phẩm Trà để bạn chọn lựa làm quà  tết sức khỏe dành tặng cho những người bạn yêu mến

Trà được đóng gói và đặt vào hộp sang trọng, mang lại thẩm mỹ và giá trị thể hiện sự tinh tế của doanh nghiệp cho khách hàng. Trà xanh cũng là loại thức uống thể hiện nét văn hóa của Việt Nam. Đối với những ai thích thưởng thức trà sẽ rất vui khi nhận được những hộp trà ngon hảo hạng chẳng hạn như: trà Tân Cương cao cấp, trà Shan tuyết,… Loại trà này thường dùng để biếu đối tác, khách hàng hoặc nhân viên lớn tuổi. Những hộp trà ô long thơm ngon, mang lại sự tập trung và tỉnh táo khi làm việc sẽ là lựa chọn hợp lý cho nhân viên trẻ tuổi mà có sở thích uống trà. 

Xem mẫu quà tặng trà đẹp: Hộp Trà Giấy Truyền Thống

Những câu chúc Tết hay nhất cho doanh nghiệp 2021

Tặng quà là nghệ thuật, không chỉ đơn thuần là gửi những món quà mà còn tinh tế kèm thêm những lời chúc hay đầy ý nghĩa. Điều này, giúp thể hiện tình cảm và sự tri ân chân thành của doanh nghiệp đối với người nhận. Sau đây là những ý tưởng hay về câu chúc Tết 2021 ý nghĩa. 

Câu chúc phù hợp khi tặng quà tết doanh nghiệp cho đối tác

Câu chúc phù hợp khi tặng quà tết doanh nghiệp cho đối tác
Bên cạnh món quà ý nghĩa thì những câu chúc phù hợp của doanh nghiệp cho đối tác cũng góp phần tăng thêm tình cảm đôi bên

Xuân Tân Sửu, mến chúc Quý đối tác thật nhiều sự khỏe, kinh doanh thuận lợi, gặp nhiều may mắn, thịnh vượng và đạt nhiều doanh thu trong năm mới. 

Kính chúc Quý doanh nghiệp phát triển thịnh vượng, đạt tốc độ tăng trưởng cao, gặp nhiều thuận lợi với những chiến lược vượt bậc khẳng định vị thế vững mạnh trên thị trường Quốc tế. 

Tấn tài, tấn lộc, tấn bình an! Với món quà ý nghĩa này chúng tôi hy vọng những điều tốt đẹp sẽ đến với Qúy công ty và đạt được nhiều thành tựu kinh doanh trong năm mới.

Nhân dịp đầu năm, kính chúc Quý đối tác an khang, thịnh vượng, phát tài, phát lộc, mã đáo thành công. Chúng tôi rất vui mừng và tri ân sự gắn bó của đối tác trong thời gian qua, hy vọng tiếp tục nhận được sự đồng hành trong năm mới. 

Lời chúc hay khi tặng quà tết doanh nghiệp cho khách hàng

Lời chúc hay khi tặng quà tết doanh nghiệp cho khách hàng
Những lời tốt đẹp sẽ giúp khách hàng ấn tượng hơn về doanh nghiệp của bạn

Nhằm tri ân sự tin tưởng của Qúy khách hàng, doanh nghiệp gửi tặng bạn món quà ý nghĩa này mang lời chúc bình an, may mắn, thành công và hạnh phúc. 

Đầu xuân năm mới, doanh nghiệp xin cảm ơn sự tin tưởng của khách hàng. Đồng thời, chúng tôi muốn gửi những gắm tình cảm của mình và cầu chúc bình an, tài lộc, thịnh vượng đến quý khách hàng. 

Chúng tôi hy vọng món quà Tết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều niềm vui, sức khỏe và chào đón năm mới thật an khang thịnh vượng.

Sang năm mới, kính chúc quý khách hàng vạn sự như ý, ngập tràn hạnh phúc và phú quý. Chúng tôi rất hân hạnh khi được phục vụ và tiếp tục cố gắng không ngừng cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng. 

Quà tết doanh nghiệp tặng nhân viên và câu chúc ý nghĩa

Quà tết doanh nghiệp tặng nhân viên và câu chúc ý nghĩa
Quà tặng tết doanh nghiệp dành cho nhân viên kèm theo lời chúc động viên sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa

Thân chúc toàn bộ nhân viên của công ty thật nhiều sức khỏe, năng lượng dồi dào và hạnh phúc trong cuộc sống. Món quà ý nghĩa khích lệ tinh thần, mong tiếp tục nhận được tình cảm yêu thương và đóng góp của tất cả thành viên vì sự phát triển chung của doanh nghiệp. 

Doanh nghiệp chân thành cảm ơn sự nỗ lực cống hiện của toàn thể nhân viên cho sự phát triển của doanh nghiệp trong năm qua. Vào dịp năm mới, doanh nghiệp mến gửi lời chúc tốt đẹp, tri ân sâu sắc qua món quà ý nghĩa. 

Mến chúc quý anh/ chị nhân viên – những cộng sự hết mình vì công việc nhiều sức khỏe, thành công và thịnh vượng trong năm mới. Với lòng tri ân sâu sắc chúng tôi mong tiếp tục đồng hành cùng anh/chị trong nhiều dự án. 

Nhân dịp năm mới, mến chúc tất cả thành viên của công ty thật dồi dào sức khỏe, nhiều năng lượng tích cực và tốt đẹp trong cuộc sống lẫn công việc. 

Quà Tặng Trà là một trong những nơi đem đến cho bạn nhiều sự chọn lựa về những sản phẩm trà xanh để bạn có thể làm món quà tặng tết doanh nghiệp
Quà Tặng Trà là một trong những nơi đem đến cho bạn nhiều sự chọn lựa về những sản phẩm trà xanh để bạn có thể làm món quà tặng tết doanh nghiệp

Như vậy, với những chia sẻ trên đầy về việc lựa chọn quà tặng Tết doanh nghiệp, chúng tôi hy vọng bạn đã có thêm nhiều ý tưởng hay. Hiện tại, Quà Tặng Trà đang có nhiều sản phẩm trà ngon và cao cấp đáp ứng nhu cầu lựa chọn làm quà tết cho doanh nghiệp. Nếu có ý tưởng tặng trà xanh, doanh nghiệp có thể liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá kịp thời. 

Xem Thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *