Gợi Ý Những Món Quà Tết Cho Khách Hàng Sang Trọng Và Ý Nghĩa

Tết là dịp đặc biệt của năm cũng là lúc để ta tri ân những người đã đồng hành cùng mình. Đối với doanh nghiệp thì sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng là trong những điều thành công và hạnh phúc. Do đó, để thể hiện lòng tri ân, nhiều doanh nghiệp đã chọn những món Quà Tết Cho Khách Hàng thật ý nghĩa. Tuy nhiên, đây không phải là việc dễ dàng vì vậy trong bài viết này, chúng tôi sẽ có nhiều chia sẻ thú vị giúp việc chọn quà của bạn trở nên đơn giản. 

Ý nghĩa của quà tết cho khách hàng

Ý nghĩa của quà tết cho khách hàng
Tặng quà tết cho khách hàng – Một trong những việc làm vô cùng cần thiết đối với doanh nghiệp mỗi dịp tết đến

Mỗi dịp Tết đến nhiều doanh nghiệp sẽ lựa chọn những món quà ý nghĩa và thích hợp để tặng khách hàng. Mỗi món quà sẽ thể hiện lòng thành và sự tri ân sâu sắc. Đồng thời món quà tết cũng góp phần gắn kết mối quan hệ tốt đẹp giữa doanh nghiệp với khách hàng. Có thể thấy, đây cũng là hình thức giúp giữ chân khách hàng, tăng tính cạnh tranh trên thị trường. Nhờ vậy, bạn có thể thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. 

Ngoài ra, thông qua những món quà tết cho khách hàng bạn cũng có thể quảng bá rộng rãi hơn về thương hiệu của doanh nghiệp, bằng cách để thêm logo thương hiệu hoặc tên doanh nghiệp trên món quà. Điều này, giúp khách hàng sẽ nhớ về bạn khi mỗi lần nhìn thấy hoặc sử dụng chúng. 

Với những món quà được lựa chọn tinh tế, khéo léo và có chất lượng sẽ giúp bạn tạo dựng được niềm tin của khách hàng. Hơn nữa, việc này cũng thể hiện được sử chuyên nghiệp và đẳng cấp của doanh nghiệp trong cung ứng dịch vụ và chăm sóc khách hàng thân quen.

6 lưu ý khi tặng quà tết cho khách hàng

Bạn có thể tham khảo những lưu ý sau đây để việc tặng quà trở nên dễ dàng, hiệu quả, tinh tế và nâng cao mối quan hệ với khách hàng tốt đẹp hơn trong kinh doanh. 

Lưu ý 1: Dựa vào đối tượng khách hàng để lựa chọn quà Tết

Dựa vào đối tượng khách hàng để lựa chọn quà Tết
Nếu đối tượng khách hàng của bạn có từng chia sẻ rất thích uống trà thì sản phẩm liên quan đến trà là món quà vô cùng ý nghĩa dành cho họ

Mỗi đối tượng khách hàng sẽ có sở thích, văn hóa, vị thế và phong cách riêng do đó bạn cần lựa chọn quà phù hợp. Bạn không nên lựa chọn một món quà giống nhau để tặng cho tất cả khách hàng. Vì nếu tặng quà không phù hợp, không thể hiện được sự chân thành thì có thể người nhận sẽ không vui và làm ảnh hưởng đến mối quan hệ đang có. Do đó, khi chọn quà tặng khách hàng bạn cần phải chỉnh chu, dành thời gian để nghiên cứu về đối tượng và lựa chọn quà phù hợp. 

Lưu ý 2: Lựa chọn quà mang nhiều thông điệp tốt đẹp gửi đến khách hàng

Lựa chọn quà mang nhiều thông điệp tốt đẹp gửi đến khách hàng
Cây kim tiền phát tài mang nhiều thông điệp tốt đẹp về tài lộc và may mắn gửi đến khách hàng

Món quà mang nhiều ý nghĩa thể hiện sự chân thành, lòng tri ân và tạo ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng là điều vô cùng quan trọng. Hiện nay, có nhiều món quà với những gợi ý đa dạng và phong phú. Do vậy, nên lựa chọn món quà mang thông điệp tích cực nhằm thể hiện sự trân trọng đến khách hàng. Khi tặng quà bạn cũng nên kèm thêm nhiều lời chúc ý nghĩa hoặc những câu nói đơn giản giúp khách hàng cảm nhận rõ về sự quan tâm của doanh nghiệp dành cho họ. 

Lưu ý 3: Lựa chọn thời điểm tặng quà thích hợp và tế nhị

Lựa chọn thời điểm tặng quà thích hợp và tế nhị
Hãy chọn thời điểm tặng quà thích hợp để thể hiện sự tinh tế và khéo léo của doanh nghiệp bạn

Cách tặng quà, thời điểm tặng quà cũng là yếu tố cần thiết phải để tâm. Thực tế, tặng quà như là một nghệ thuật, bạn cần khéo léo và thể hiện thiện chí. Bạn phải biết cách tặng một cách tế nhị và hợp lý đối với khách hàng, không tạo cảm giác khó chịu hay ái ngại. Điều đó, giúp bạn phát huy được ý nghĩa của việc tặng quà. 

Ngoài  ra, bạn nên trực tiếp tặng quà cho khách hàng cùng những lời chúc và cảm ơn đầy tình cảm hơn là việc chuyển gửi món quà gián tiếp. Cách này sẽ giúp người nhận cảm thấy rõ sự chân thành và tấm lòng của bạn. 

Lưu ý 4: Bạn nên chuẩn bị quà trước thời gian định tặng, đừng đợi gần đến ngày rồi mới tặng

Bạn nên chuẩn bị quà trước thời gian định tặng, đừng đợi gần đến ngày rồi mới tặng
Nếu bạn có ý định tặng trà cho khách hàng thì đừng ngần ngại liên hệ với Quà Tặng Trà của chúng tôi để được tư vấn chuẩn bị quà chỉnh chu trước khi tặng nhé!

Với lượng khách hàng ít thì việc chọn quà sẽ dễ dàng hơn, nhưng với số lượng nhiều bạn nên chuẩn bị từ sớm để đảm bảo chỉnh chu, đầy đủ và kịp thời. Khi lựa chọn quà bạn nên lập kế hoạch cụ thể về thời gian và đối tượng nhận. Ngoài ra, khi đặt quà trước những ngày lễ Tết sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí và quà đạt chất lượng tốt. Nếu bạn chọn quà vào sát ngày tặng sẽ dễ dẫn đến tình trạng bị thiếu sót hoặc mua được quà có chất lượng cũng như giá thành cao hơn. 

Lưu ý 5: Chọn quà Tết khách hàng chất lượng và không nên tập trung quá nhiều vào giá trị của quà

Chọn quà Tết khách hàng chất lượng và không nên tập trung quá nhiều vào giá trị của quà
Chọn quà Tết khách hàng chất lượng và mang nhiều giá trị tinh thần thay vì vật chất

Để tặng quà Tết cho khách hàng, bạn nên chú trọng đến ý nghĩa của quà hơn là giá trị. Tuy nhiên, không vì thế mà bỏ qua tiêu chí giá trị để lựa chọn những món quà không có chất lượng tốt. Nếu lựa chọn quà kém chất lượng, không thể hiện được giá trị ý nghĩa thì việc tặng quà sẽ gây trở ngại, làm giảm hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt khách hàng. Thông thường, những món quà có chất lượng và hình thức được lựa chọn tỉ mỉ sẽ là gây được sự chú ý và hiệu ứng rất tốt với khách hàng. Do đó, bạn nên lựa chọn quà một cách tinh tế, phù hợp và gửi gắm nhiều ý nghĩa tốt đẹp. 

Lưu ý 6: Lưu ý đến hình thức món quà Tết dành cho khách hàng

Lưu ý đến hình thức món quà Tết dành cho khách hàng
Quà Tặng Trà của chúng tôi sẽ giúp bạn gửi đến khách hàng những món quà với hình thức bắt mắt và chất lượng tốt nhất

Bên cạnh giá trị, ý nghĩa, sự độc đáo và phù hợp với khách hàng thì hình thức của món quà cũng góp phần thể hiện sự ấn tượng đặc biệt. Khách hàng sẽ cảm thấy được trân trọng nếu nhận món quà có hình thức đẹp, được gói tỉ mỉ, cẩn thận hơn là món quà được đựng trong hộp đơn giản. Điều khiến cho khách hàng có cảm tình chính là vẻ đẹp bên ngoài của món quà, sẽ tạo ra nhiều hứng thú khi nhận. Thực tế, giá trị và ý nghĩa của món quà sẽ tăng lên nếu nó được gói một cách chỉnh chu và độc đáo với thẩm mỹ cao. 

Xem thêm: Gợi Ý Những Món Quà Tết Cho Nhân Viên Mang Nhiều Ý Nghĩa Và Những Lưu Ý Khi Chọn

Những gợi ý hay cho món quà Tết tặng khách hàng

Doanh nghiệp của bạn đang cần tìm kiếm những món quà ý nghĩa thiết thực dành tặng khách hàng thân yêu vào dịp Tết thì có thể tham khảo những món quà dưới đây:

Hộp quà Tết cao cấp – sự lựa chọn lịch sự và chuyên nghiệp

Hộp quà Tết cao cấp - sự lựa chọn lịch sự và chuyên nghiệp
Hộp trà cao cấp đến từ thương hiệu Tân Lộc Cương là một gợi ý bạn dành cho bạn

Hiện nay, trên thị trường có nhiều mẫu hộp quà Tết cao cấp, sang trọng, đẹp mắt và đầy ấn tượng. Mỗi mẫu quà sẽ chứa đựng những giá trị, tình cảm gắn bó mối quan hệ mật thiết hơn đang được nhiều doanh nghiệp chọn để tặng khách hàng. Trong mỗi hộp quà có thể chứa những món quà Tết khác nhau như bánh kẹo, rượu, nước,… có giá thành hợp lý. Với những hộp quà Tết cao cấp thể hiện được sự tinh tế, lịch sự và chuyên nghiệp của doanh nghiệp. 

Xem các mẫu sản phẩm hộp trà quà tặng đẹp, sang trọng:

Giỏ quà bánh kẹo Tết chất lượng làm quà tết cho khách hàng

Giỏ quà bánh kẹo Tết chất lượng làm quà tết cho khách hàng
Giỏ quà bánh kẹo Tết cũng là gợi ý quà tết cho khách hàng dành cho doanh nghiệp của bạn

Giỏ quà bánh kẹo hiện đại được người lựa chọn để làm quà Tết thiết thực với cách đóng gói và bày trí đẹp mắt. Những giỏ quà chất lượng sẽ đóng gói tỉ mỉ và có nhiều loại kẹo, bánh của những thương hiệu nổi tiếng. Điều này, giúp người nhận cảm thấy hài lòng và dễ chịu hơn nhiều vì có hình thức lẫn chất lượng tốt. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tự tay lựa chọn những loại bánh kẹo ngon, tốt cho sức khỏe để đóng thành giỏ quà sang trọng tặng. 

Giỏ quà trái cây Tết thiết thực – nâng niu sức khỏe và nhiều giá trị tích cực

Giỏ quà trái cây Tết thiết thực - nâng niu sức khỏe và nhiều giá trị tích cực
Giỏ quà trái cây Tết dành tặng khách hàng như một lời chúc sức khoẻ và mong cầu bình an

Trái cây vừa là loại thức ăn tốt cho sức khỏe vừa mang nhiều ý nghĩa tượng trưng. Do đó, giỏ quà làm bằng trái cây sẽ là lựa chọn tốt cho bạn khi có nhu cầu tặng khách hàng. Đây còn được xem là sự kết hợp hài hòa giữa văn hóa, lòng thành, hình thức và ý nghĩa tuyệt vời như lời cầu chúc bình an, sức khỏe đến khách hàng. Những loại trái cây cao cấp, ngon được lựa chọn kỹ lưỡng và gói đẹp mắt sẽ tăng thêm giá trị cho món quà với tình thương trọn vẹn cho khách hàng. 

Đồng hồ treo tường được đính đá cao cấp tạo sự sang trọng tặng khách hàng lâu năm

Đồng hồ treo tường được đính đá cao cấp tạo sự sang trọng tặng khách hàng lâu năm
Đồng hồ treo tường được đính đá cao cấp tặng khách hàng lâu năm để thể hiện sự gắn kết bền chặt và hi vọng mối quan hệ phát triển hơn nữa

Đồng hồ biểu trưng cho thời gian bền chặt. Khi tặng đồng hồ như một ý nghĩa muốn cảm ơn đến khoảng thời gian khách hàng đã đồng hành cùng doanh nghiệp, hy vọng vẫn nhận được sự tin yêu trong thời gian tới. Đồng hồ đính đá cao cấp treo tường sang trọng, giá trị và nhiều ý nghĩa. Khi treo đồng hồ trong nhà đảm bảo yếu tố phong thủy đem lại nhiều may mắn và thoải mái hơn. Hiện nay, có nhiều mẫu đồng hồ đính đá quý phái, độc đáo và đẹp mắt dễ dàng cho bạn lựa chọn. Đồng hồ có những kiểu dáng như thuyền buồm, con tàu mang lời chúc may mắn và thuận lợi trong công việc. 

Bộ decal trang trí Tết đẹp mắt mang ý nghĩa thiết thực

Bộ decal trang trí Tết đẹp mắt mang ý nghĩa thiết thực
Tặng khách hàng của mình bộ decal trang trí Tết đẹp mắt mang ý nghĩa thiết thực

Nhiều gia đình sẽ dọn dẹp và trang trí lại nhà của trong năm cũ để cho năm mới với nhiều điều mới mẻ, tốt đẹp và ý nghĩa. Chính vì vậy, những bộ decal trang trí sẽ là món quà ý nghĩa thiết thực và độc đáo phù hợp. Những mẫu decal được ưa chuộng vào dịp tết như: hoa mai, hoa đào, thỏi vàng, quả dưa hấu, bánh chưng, hình ông Thần Tài,… mang nét đặc trưng riêng của văn hóa Tết nước ta. Những món quà này đem lại không khí xuân tươi mới, nhiều tài lộc và may mắn cho khách hàng. Những bộ decal này thường có giá thành vừa phải, rất thích hợp để làm quà tặng cho nhiều khách hàng khác nhau.

Tranh treo tường – sự lựa chọn hoàn hảo dành tặng những khách hàng đồng hành bền chặt với doanh nghiệp

Tranh treo tường - sự lựa chọn hoàn hảo dành tặng những khách hàng đồng hành bền chặt với doanh nghiệp
Tranh treo tường – sự lựa chọn hoàn hảo dành tặng những khách hàng với thông điệp may mắn và tài lộc cho gia chủ khi được nhận

Tranh treo tường vừa là món quà trang trí đẹp mắt, vừa là món quà ý nghĩa thể hiện nhiều thông điệp gửi đến khách hàng. Hiện nay, có nhiều loại tranh cao cấp và đẹp như: tranh treo tường Thuận Buồm Xuôi Gió, Mã Đáo Thành Công, Phúc Lộc Thọ, Cây Đồng Tiền, Hồ Lô Vàng, tranh phong thủy Sơn Thủy Hữu tình, Đôi Công Phú Quý, Hươu Vàng, Mai vàng, Hồ sen phong thủy, cá chép với hoa sen,… Mỗi bức tranh mang một ý nghĩa khác nhau về sự may mắn, sức khỏe bền bỉ, hạnh phúc sum vầy, thành công, thịnh vượng và gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống lẫn công việc. Chúng tôi tin rằng đây có thể là món quà thú vị, ý nghĩa và quý giá dành tặng những vị khách hàng thân quen của doanh nghiệp đáng được bạn xem xét lựa chọn. 

Tặng trà và bộ ấm trà – lựa chọn thích hợp cho sức khoẻ và gửi gắm tình cảm chân thành đến khách hàng

Tặng trà và bộ ấm trà - lựa chọn thích hợp cho sức khoẻ và gửi gắm tình cảm chân thành đến khách hàng
Tặng trà và bộ ấm trà là lựa chọn trên cả hoàn hảo khi muốn tặng quà tết cho khách hàng của mình

Trà là loại thức uống có nhiều giá trị cho sức khỏe và tinh thần con người. Trong văn hoá Việt Nam thì trà là món thức uống không thể thiếu để thưởng thức hoặc đãi khách. Do đó, đối với những vị khách có sở thích về trà bạn nên cân nhắc lựa chọn loại trà thích hợp để tặng. Mỗi loại trà sẽ có hương vị đặc trưng riêng, mang dấu ấn của vùng miền và thương hiệu. Bạn nên lựa chọn trà theo từng độ tuổi hoặc sở thích của người nhận. Đối với những khách hàng lớn tuổi hoặc sử dụng nhiều dịch vụ của doanh nghiệp bạn có thể lựa chọn trà Shan Tuyết cổ thụ, Trà Tân Cương Thái Nguyên, Trà ướp hoa,… Còn những khách hàng trẻ thì bạn có thể tặng trà ô long, trà Thái Nguyên từ những thương hiệu uy tín. 

Tặng trà và bộ ấm trà - lựa chọn thích hợp cho sức khoẻ và gửi gắm tình cảm chân thành đến khách hàng
Liên hệ với Quà Tặng Trà để được tư vấn chọn lựa những sản phẩm trà liên quan đến quà tặng tết cho khách hàng bạn nhé!

Ngoài ra, ấm trà sứ cao cấp cũng là món quà nên tặng kèm với trà giúp tăng thêm giá trị và gắn kết mối quan hệ tốt đẹp hơn. Một ấm trà cao cấp sẽ giúp nâng cao giá trị thưởng thức trà ngon và lưu giữ được nhiều hương vị đặc trưng của trà.

Đây là món quà mang lại giá trị vật chất và tinh thần hợp lý đầy thiết thực dành tặng khách hàng. Hiện nay, Quà Tặng Trà có nhiều sản phẩm trà xanh ngon, thượng hạng đạt chuẩn chất lượng với giá thành phải chăng phù hợp với những tiêu chí chọn quà của doanh nghiệp bạn. Đồng thời, chúng tôi cũng cung cấp nhiều mẫu ấm trà cao cấp tăng thêm giá trị và sang trọng để lựa chọn. 

Tặng rượu tây món quà tết cho khách hàng đầy tinh tế

Tặng rượu tây món quà tết cho khách hàng đầy tinh tế
Rượu tây – Tại sao bạn không thử tặng món quà tết cho khách hàng của mình nhỉ

Rượu tây có sắc đỏ với ý nghĩa cầu chúc thành công rực rỡ, may mắn, ngập tràn hạnh phúc nồng nàn dành tặng khách. Món quà này sẽ thích hợp tặng cho những khách hàng quen thuộc, có vị thế cao và tiềm năng. Rượu tây sang trọng, với giá trị tuyệt vời và tốt cho sức khỏe nếu sử dụng hợp lý sẽ là lựa chọn hay mà nhiều khách hàng sẽ cảm thấy vui khi nhận. Vào dịp Tết đến, những chai rượu tây thượng hạng giúp tăng thêm hương vị nồng nàn, ngọt ngào cho buổi tiệc thân mật của gia đình khách hàng. 

Tặng thực phẩm sức khỏe organic an toàn và chất lượng

Tặng thực phẩm sức khỏe organic an toàn và chất lượng
Thực phẩm organic là món quà tết cho khách hàng thay cho lời chúc về sức khoẻ

Bên cạnh những món quà nêu trên thì thực phẩm organic tốt cho sức khỏe sẽ là lựa chọn thú vị của doanh nghiệp để làm quà tết cho khách hàng. Khi nhận món quà về giá trị sức khỏe này, người nhận sẽ cảm thấy sự quan tâm chân thành của doanh nghiệp đến họ. Đây là sự lựa chọn mới gửi gắm tình cảm yêu thương đặc biệt đến khách hàng thân thuộc lớn tuổi. 

Tặng chậu hoa mai may mắn cho khách hàng

Tặng chậu hoa mai may mắn cho khách hàng
Tặng chậu hoa mai vào dịp lễ tết là điều vô cùng ý nghĩa mà doanh nghiệp dành cho khách hàng

Chậu cây đặc biệt là chậu mai luôn là món thích hợp cho ngày Tết. Những chậu mai vàng khoe sắc mang không khí mùa xuân tươi mới về nhà thể hiện sự bình an, may mắn, thịnh vượng và sức khỏe trường tồn. Món quà này còn có ý nghĩa xua tan những điều xấu, không may mắn cho người nhận. Đồng thời, món quà như một điều đặc biệt thể hiện sự hoàn hảo, dồi dào năng lượng và phát tài cho gia đình. 

Kết luận

Như vậy, có thể thấy việc chọn quà tết cho khách hàng cần có sự tinh tế, khéo léo và thích hợp cho từng đối tượng để phát huy được hiệu quả, cũng như giá trị của món quà. Nếu bạn có nhu cầu lựa chọn quà tặng ý nghĩa, chất lượng, thể hiện sự tri ân sâu sắc đến mọi đối tượng khách hàng của mình, bạn có thể liên hệ với Quà Tặng Trà. Chúng tôi cam đoan có sẵn nhiều loại quà cao cấp, đáp ứng mọi nhu cầu lựa chọn của bạn.

Xem thêm:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *