Gợi Ý Các Món Quà Tặng Doanh Nghiệp Độc Đáo Nhất Hiện Nay

Trong lĩnh vực kinh doanh đang có rất nhiều doanh nghiệp xuất hiện, đòi hỏi sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp với nhau để phát triển vững mạnh. Một trong những chiến lược tiếp thị, kinh doanh và quảng bá thương hiệu hàng đầu chính là việc lựa chọn quà tặng tinh tế cho khách hàng của mình. Vậy quà doanh nghiệp có những lợi ích gì mà lại được ưa chuộng rộng rãi. Dưới đây là những thông tin và gợi ý hay liên quan đến ý tưởng Quà Tặng Doanh Nghiệp Độc Đáo mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. 

Quà tặng doanh nghiệp là gì? Ý nghĩa của quà doanh nghiệp?

Quà tặng doanh nghiệp là gì?

Quà tặng doanh nghiệp là gì?
Quà tặng doanh nghiệp độc đáo sẽ là chìa khoá giúp doanh nghiệp của bạn phát triển bền vững hơn nữa

Quà doanh nghiệp ngày nay không còn quá xa lạ với mọi người. Bạn có thể hiểu đơn giản, quà tặng doanh nghiệp chính là những món quà mà doanh nghiệp lựa chọn cẩn thận, tỉ mỉ thể hiện sự tinh tế để tặng cho nhân viên, đối tác và những khách hàng của mình. Mỗi món quà sẽ mang những thông điệp ý nghĩa, thể sự quan tâm và lòng tri ân sâu sắc của doanh nghiệp đến với những người đã đồng hành và gắn bó cùng họ. 

Thông thường, doanh nghiệp sẽ tìm đến những đơn vị cung cấp quà tặng chuyên nghiệp, uy tín hoặc đặt quà tặng theo yêu cầu để có thể in thêm logo của doanh nghiệp. 

Như vậy, có thể thấy không phải đơn giản mà hình thức tặng quà doanh nghiệp ngày càng được ứng dụng rộng rãi như hiện nay. Để tìm hiểu rõ về ý nghĩa quà tặng doanh nghiệp độc đáo mang lại, bạn có thể xem thêm những thông tin dưới đây với chúng tôi. 

Ý nghĩa quà tặng doanh nghiệp 

Ý nghĩa quà tặng doanh nghiệp
Quà tặng doanh nghiệp mang ý nghĩa rất lớn đối với doanh nghiệp của bạn

Thực tế, quà doanh nghiệp đã mang lại nhiều hiệu ứng tích cực cho quá trình kinh doanh và phát triển của doanh nghiệp. Để giúp bạn dễ dàng hình dung về những ý nghĩa tích cực của quà tặng, chúng tôi đã phân tích cụ thể như sau: 

Quà tặng doanh nghiệp độc đáo mang ý nghĩa tri ân và gửi gắm tình cảm chân thành cho đối tác, nhân viên và khách hàng. Doanh nghiệp thường tổ chức những chương trình, hội nghị, hoặc sự kiện để tri ân và cảm ơn sự tin tưởng của khách hàng. Khi nhận được những món quà ý nghĩa thiết thực từ doanh nghiệp người nhận sẽ cảm thấy mình tôn trọng và có ấn tượng tốt.

– Đối với nhân viên khi nhận được quà tặng từ doanh nghiệp họ sẽ thấy những cống hiến nỗ lực của mình được ghi nhận và xem trọng. Từ đó, họ sẽ có thêm động lực để phát triển và gắn bó lâu dài với doanh nghiệp. Đối với khách hàng và đối tác thì khi nhận được sự quan tâm chân thành họ sẽ cảm thấy hài lòng về phong cách phục vụ và tin tưởng doanh nghiệp hơn. Điều đó, giúp hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt họ trở nên tốt đẹp và thu hút họ tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp. Đây được xem là một trong những hình thức giữ chân nhân viên giỏi, khách hàng và đối tác tiềm năng cho doanh nghiệp, tăng khả năng cạnh tranh trong kinh doanh.

Ý nghĩa quà tặng doanh nghiệp
Những món quà tặng doanh nghiệp độc đáo có thể kể đến chính là những sản phẩm liên quan đến trà xanh

– Nhiều doanh nghiệp tinh tế in logo doanh nghiệp lên trên những sản phẩm quà tặng hoặc những thông điệp ý nghĩa về sản phẩm bên họ. Với những món quà ý nghĩa thiết thực, được người nhận sử dụng thường xuyên sẽ giúp thương hiệu của doanh nghiệp được nhiều khách hàng tiềm năng khác biết đến. Như vậy, có thể thấy đây là hình thức quảng cáo không hề tốn kém mà là chiếm được nhiều cảm tình của nhân viên, đối tác và khách hàng. 

– Tạo điều kiện tăng doanh thu cho doanh nghiệp ngày càng phát triển bền vững. Khi tạo dựng được niềm tin và có những chương trình tặng quà sẽ thu hút được nhiều sự lựa chọn và quan tâm của khách hàng. Vì bên cạnh chất lượng của dịch vụ và sản phẩm thì nhiều người rất thích được tặng quà khi mua hàng. 

– Thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của thương hiệu bằng những chính sách đãi ngộ tốt, những món quà tặng doanh nghiệp độc đáo được lựa chọn kỹ lưỡng có giá trị và chỉnh chu sẽ thể hiện uy tín, sự phát triển mạnh mẽ và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp đối với đối tác. 

Gợi ý các món quà tặng doanh nghiệp độc đáo

Mỗi món quà sẽ thể hiện những ý nghĩa, công dụng và thích hợp cho từng người, từng dịp khác nhau. Nếu bạn chưa biết nên chọn quà tặng doanh nghiệp độc đáo và phù hợp, thì hãy theo dõi ngay dưới đây nhé!

Bộ cốc, chén

Bộ cốc, chén cũng được xem là món quà doanh nghiệp được nhiều người yêu thích

Bộ cốc, chén là vật dụng phổ biến sử dụng trong gia đình, văn phòng được doanh nghiệp lựa chọn để khắc tên doanh nghiệp làm quà tặng cho nhân viên, khách hàng của mình. Với những chất liệu và mẫu mã đa dạng khác nhau, món quà đã thể hiện chân thành sự quan tâm của doanh nghiệp. Món quà doanh nghiệp này có thể sử dụng thường ngày mang lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp và thẩm mỹ riêng. 

Bút viết

Bút viết
Bút viết là vật dụng không thể thiếu đối với chúng ta và cũng là món quà được nhiều doanh chọn làm quà tặng khách hàng và đối tác

Bút viết là món quà dễ dàng sử dụng với nhiều mục đích viết và ký khác nhau. Khi lựa chọn món quà này, doanh nghiệp muốn thể hiện lòng thành và nhiều lời chúc ý nghĩa thành công trong công việc cũng như cuộc sống. Với món quà tiện dụng này, người nhận sẽ sử dụng thường xuyên. Đồng thời, sẽ đạt hiệu quả quảng bá tốt hơn khi tặng quà, bạn đừng quên chèn thêm logo hoặc tên thương hiệu của doanh nghiệp lên trên bút. 

Bộ sổ và bút ghi chép

Bộ sổ và bút ghi chép
Bộ sổ và bút ghi chép là món quà dùng để tặng khách hàng và nhân viên được nhiều doanh nghiệp chọn lựa

Hiện nay, sổ và bút ghi chép là hai món quà thường tặng kèm với nhau, mang lại những ý nghĩa thiết thực tiện dụng trong công việc của nhân viên, khách hàng và đối tác. Bạn có thể dùng bộ quà tặng này trong các sự kiện. Khi đặt hàng với số lượng lớn bạn sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí quà tặng, khá hiệu quả để áp dụng món quà này gửi đến khách hàng. 

Mũ bảo hiểm

Mũ bảo hiểm
Mũ bảo hiểm là món quà tặng doanh nghiệp độc đáo mà bạn nên thử dành tặng cho khách hàng và đối tác cũng như nhân viên của mình

Đây là món quà tặng doanh nghiệp độc đáo thể hiện sự quan tâm với thông điệp hãy tuân thủ an toàn giao thông khi tham gia giao thông của khách hàng, nhân viên. Thông thường món quà này cho các chương trình, hội nghị khách hàng hoặc event. Món quà thể hiện lời chúc bình an và sức khỏe gửi tặng người nhận. Ngoài ra, món quà thể hiện mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm và đồng hành của họ với doanh nghiệp trong thời gian tới. 

Áo phông

Áo phông
Áo phông in logo công ty sẽ là món quà doanh nghiệp mang tính quảng bá thương hiệu

Áo phông là món quà đơn giản, dễ dàng lựa chọn và thích hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau. Doanh nghiệp có thể đặt may đồng bộ để tặng cho nhân viên hoặc khách hàng làm kỷ niệm. Đây cũng có thể là màu áo để nhân viên đem theo khi đi du lịch với doanh nghiệp giúp tăng thêm tính đoàn kết và giới thiệu doanh nghiệp với bạn bè. 

Mũ lưỡi trai

Mũ lưỡi trai
Mũ lưỡi trai nên in logo của công ty để tạo dấu ấn riêng cho doanh nghiệp của mình

Mũ lưỡi trai với những kiểu thiết kế đẹp mắt ấn tượng, thể hiện được tinh thần và dấu ấn riêng của doanh nghiệp. Thông thường, doanh nghiệp sẽ lựa chọn mũ làm quà doanh nghiệp đầy tính thực tế và ứng dụng cao. Với điều kiện khí hậu và thời tiết như nước ta thì việc sử dụng mũ sẽ thường xuyên hơn. 

Đồng hồ

Đồng hồ
Đồng hồ treo tường hình cánh buồm đem đến tài lộc và thịnh vượng cho người được tặng

Món quà thích hợp, thể hiện sự sang trọng và quan tâm của doanh nghiệp đến nhân viên, khách hàng và đối tác làm việc lâu năm. Bạn có thể lựa chọn đồng hồ treo tường với những hình dáng đẹp mắt độc đáo chẳng hạn như: thuyền buồm, ngựa,…mang lời chúc may mắn, thành công và thuận lợi trong công việc. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn đồng hồ đeo tay cá tính và sang trọng cho nhân viên vào những ngày đặc biệt của họ. Đây là món quà họ có thể đeo bên người, luôn gợi nhớ về doanh nghiệp khi xem giờ. Món quà như sự tri ân cảm ơn thời gian họ đã gắn bó đồng hành cùng doanh nghiệp. 

Lịch Tết

Lịch Tết
Lịch Tết là món quà vô cùng phổ biến mà hầu như doanh nghiệp nào cũng chọn lựa để tặng khách hàng của mình

Lịch Tết cho năm mới với những ngày tháng tốt đẹp, bình an và hạnh phúc hơn năm cũ. Lịch Tết có nhiều dạng, chẳng hạn như: lịch để bàn, lịch treo tường. Khi nhận được món quà này người nhận có thể treo trên tường hoặc để bàn làm việc hoặc những nơi thuận tiện để xem và trang trí đẹp mắt. Ngoài ra, lịch Tết còn đảm bảo yếu tố phong thủy, nhắc nhở những kế hoạch cần thực hiện trong cuộc sống và công việc. Đồng thời, lịch Tết cũng giúp bạn note lại những sự kiện quan trọng cần nhớ trong tháng, trong năm hiệu quả. 

Móc chìa khóa

Móc chìa khóa
Móc chìa khóa là món quà tặng doanh nghiệp mà bạn nên dành tặng cho nhân viên, khách hàng và đối tác của mình

Móc chìa khóa với nhiều chủng loại, kiểu dáng nhỏ xinh dùng để gắn vào balo, túi xách hoặc chìa khóa làm phụ kiện đẹp mắt và ấn tượng hơn. Với lựa chọn quà doanh nghiệp này, bạn có thể dụng làm quà kỉ niệm, hoặc quà sự kiện cũng rất thích hợp. Giá thành để mua món quà này khá thấp và tiết kiệm. Bạn có thể đặt móc khóa theo yêu cầu của doanh nghiệp để thích hợp với đối tượng nhận quà. 

Ốp điện thoại

Ốp điện thoại
Ốp điện thoại là món quà tặng doanh nghiệp độc đáo mà nhiều công ty chọn lựa

Hiện nay, ốp điện thoại đẹp mắt, đa dạng về sản phẩm và dòng điện thoại không còn xa lạ với chúng ta. Đây là phụ kiện xinh xắn để trang trí và bảo vệ điện thoại khi dùng rất được ưa chuộng. Trong những sự kiện đơn giản hoặc những chương trình khuyến mãi, hoặc vào nhiều dịp khác doanh nghiệp có thể tặng nhân viên của mình những chiếc ốp lưng đáng yêu. Những sự quan tâm đơn giản này cũng giúp gắn kết tình cảm của nhân viên lại với nhau, xây dựng một tổ chức đoàn kết cùng nhau hợp tác theo mục đích chung. 

Bình nước

Bình nước
Bình nước là vật dụng không thể thiếu đối với hầu hết chúng ta vì vậy đây được xem là món quà rất ý nghĩa và thiết thực

Bên cạnh những vật dụng phổ biến thì bình nước cũng là món đồ được nhiều người lựa chọn bên mình khi đi làm hoặc đi công tác. Nước rất cần thiết cho con người nên dần hình thành thói quen cung cấp nước cho cơ thể. Dựa vào sự ưa chuộng và tiện dụng này, doanh nghiệp có thể xem xét lựa chọn những mẫu bình nước đẹp và có chất lượng để làm quà tặng. Món quà đơn giản nhưng chứa đầy tình cảm và lòng tri ân đến người nhận. 

Quà tặng phong thủy

Quà tặng phong thủy
Quà tặng phong thủy thay cho lời chúc tốt đẹp, tài lộc và may mắn gửi đến người nhận

Trong cuộc sống, yếu tố phong thủy mang lại sự bình an, sức khỏe, thịnh vượng cho nhiều người. Do vậy, để thể hiện sự quan tâm với những thông điệp ý nghĩa đến người nhận, doanh nghiệp có thể lựa chọn quà tặng phong thủy thích hợp với từng người. Những món quà tặng phong thủy có thể là: nhẫn, vòng, cây xanh, tranh,… Hoặc những món quà may mắn với những con số phong thủy mang lại sự thành công và may mắn. Khi lựa chọn quà tặng doanh nghiệp độc đáo này bạn nên tìm hiểu kỹ về sinh mệnh của người nhận. Những người quan tâm đến phong thủy sẽ cảm thấy thích thú, vui mừng, ấn tượng và quý mến doanh nghiệp hơn nếu nhận được quà tặng phong thủy. 

Tranh treo tường

Tranh treo tường
Tranh treo tường là món quà tặng doanh nghiệp độc đáo mà khách hàng và đối tác luôn mong muốn nhận được

Hiện nay, có nhiều mẫu tranh treo tường đẹp mắt, hợp phong thủy, sang trọng và ý nghĩa. Bạn có thể lựa chọn tranh treo tường mang ý nghĩa tượng trưng làm quà doanh nghiệp cho dịp Tết, tân gia, sinh nhật,… Những loại tranh treo tường có thể là tranh thêu, tranh chữ, tranh mạ vàng cao cấp. Những hình ảnh trên tranh tượng trưng cho điều may mắn, thuận lợi, bình an, cầu chúc sức khỏe và thịnh vượng. Tùy thuộc vào điều kinh tế của doanh nghiệp và đối tượng khách hàng bạn có thể lựa chọn mẫu tranh phù hợp.

Kỷ niệm chương

Kỷ niệm chương
Kỷ niệm chương là phần thưởng xứng đáng dành cho nhân viên xuất sắc hoặc dành tặng món quà tri ân hội nghị khách hàng

Kỷ niệm chương mang ý nghĩa ghi nhận những đóng góp, thành công của nhân viên trong một năm nỗ lực cống hiến cho sự phát triển của doanh nghiệp. Trên kỷ niệm chương thường thể hiện đầy đủ thông tin, đóng góp của người nhận và logo của doanh nghiệp. Món quà mang giá trị tinh thần lớn và làm kỷ niệm. Thông thường, nhân viên sẽ rất quý những kỷ niệm chương này và tự hào về những gì mình đã làm, dùng để trưng bày trong tủ hoặc trên bàn làm việc. Khi nhìn thấy sự ghi nhận này của mình, họ sẽ cố gắng phát huy tinh thần làm việc hăng say để gặt hái được nhiều thành công tốt hơn. 

Hộp quà Tết

Hộp quà Tết
Hộp quà Tết là món quà doanh nghiệp thường được công ty dành tặng cho nhân viên, khách hàng và đối tác vào dịp cuối năm

Đây là món quà mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn để làm quà tặng cho đối tác, nhân viên hoặc những khách hàng lớn. Mỗi hộp quà Tết được lựa chọn cẩn thận, những phần quà chất lượng, gửi gắm lời cảm ơn và chúc mừng năm mới. Món quà doanh nghiệp này như một phần động viên, chia sẻ niềm vui với người nhận trong năm mới. Đồng thời, khi quà được để vào hộp đóng gói cẩn thận, sang trọng và thẩm mỹ càng thể hiện sự tinh tế đầy chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Trà xanh cao cấp, tốt cho sức khỏe – Quà tặng doanh nghiệp độc đáo

Trà xanh cao cấp, tốt cho sức khỏe - Quà tặng doanh nghiệp độc đáo
Trà xanh cao cấp, tốt cho sức khỏe – Một trong những quà tặng doanh nghiệp độc đáo và ý nghĩa nhất hiện nay

Đối với những đối tác lớn, nhân viên, khách hàng lớn tuổi thích thưởng thức trà thì trà xanh thơm ngon hoặc trà Shan Tuyết cổ thụ tốt cho sức khoẻ sẽ là gợi ý hay dành cho doanh nghiệp. Bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian để lựa chọn quà, chỉ cần tìm đến những cửa hàng bán trà chất lượng và uy tín, chẳng hạn như shop Quà Tặng Trà. Sở dĩ đây là món quà này được nhiều người lựa chọn vì có nhiều công dụng tốt cho tinh thần, sức khỏe và đem lại sự thư giãn, tập trung làm việc.

Xem các mẫu sản phẩm hộp trà quà tặng đẹp, sang trọng:

Chúng tôi có nhiều mặt hàng trà xanh thích hợp với sở thích nhiều người, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Thông thường, những gói trà hoặc hộp trà Tân Cương, trà Shan Tuyết sang trọng và cao cấp được doanh nghiệp chọn tặng đối tác, khách hàng, hoặc nhân viên lâu năm. Đồng thời, những người trẻ hiện nay cũng rất thích tận hưởng những giây phút thưởng thức trà ngon, tập trung cho công việc. Đối với họ, doanh nghiệp có thể tặng trà ô long hoặc trà Thái Nguyên có mùi thơm và hậu vị ngọt.

Trà xanh cao cấp, tốt cho sức khỏe - Quà tặng doanh nghiệp độc đáo
Trà búp Xuân Lộc là gợi ý cho bạn nếu muốn tặng sản phẩm trà cho những người thích thưởng thức chè Thái Nguyên

Như vậy, có thể thấy việc tặng quà doanh nghiệp không hề đơn giản, đòi hỏi người tặng phải tinh tế và chân thành để chọn những món quà ý nghĩa, chất lượng. Quà Tặng Trà hy vọng với những ý tưởng quà tặng doanh nghiệp độc đáo trên đây, bạn có thể dễ dàng thể hiện được tình cảm tri ân đến những người đồng hành cùng doanh nghiệp.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *